Giá thép hình tại hà Nội

Tập đoàn Máy thép Trung Quốc (CSMC), một công ty thành viên của nhà sản xuất thép Đài Loan China Steel Corporation

Tập đoàn Máy thép Trung Quốc (CSMC), một công ty thành viên của nhà sản xuất thép Đài Loan China Steel Corporation (CSC) đã đặt hàng với Primetals Technologies để cung cấp các lò cho lò luyện kim CSCs 2 tại nhà máy của công ty Cao Hùng. Các lò mới là một phần của việc xây dựng lại lò cao thứ ba 2. Mục đích là kéo dài tuổi thọ của lò thêm 18 năm nữa. Trong tương lai, năm trong số sáu lò cao do CSC và nhà máy thành viên Dragon Steel của họ vận hành sẽ hoạt động với thiết bị từ Primetals Technologies. Giao hàng cuối cùng dự định ​​vào cuối tháng 6 năm 2020.

Lò cao 2 có kích thước lò sưởi 12 mét và thể tích bên trong khoảng 3.300 mét khối. Sản lượng bình quân ước 6,900 tấn mỗi ngày. Việc xây dựng lại lần thứ ba của lò cao 2 bao gồm thay thế hết tất cả vỏ và hệ thống làm mát. Dây chuyền làm mát sẽ là sự kết hợp của các vật liệu từ lò sưởi đến ngăn xếp tầng cao. Primetals Technologies đã được ký hợp đồng cung cấp 9 hàng cột bằng gang. Việc xây dựng các lò tiếp theo dự kiến ​​sẽ tiến hành trong thời gian tạm dừng triển khai theo dự định vào năm nay. Dự kiến ​​sẽ có một lò nung được xây dựng lại vào đầu năm tiếp theo.

CSC là nhà phân phối thép nhiều nhất tại Đài Loan với sản lượng hàng năm tới 10 triệu tấn mỗi năm. Khoảng hai phần ba số lượng dành cho thị trường trong nước Đài Loan, phần còn lại được bán cho thị trường khác. CSC sản xuất một loạt các mặt hàng bao gồm tấm, thanh, thanh dây, cuộn cán nóng và lạnh, cuộn mạ điện, thép hình, cuộn thép điện, cuộn mạ kẽm nhúng nóng và hợp kim cơ sở Ti / Ni. Nhà máy CSC tại Cao Hùng và hai cửa hàng BOF với cả thảy bảy bánh đúc 2 sợi và ba bánh đúc 4 sợi. Các tấm đúc đa phần sản xuất carbon và thép hợp kim thấp. Ngoài việc cung cấp thiết bị BF, Primetals Technologies gần đây nâng cấp một dây chuyền đúc phiến liên tục tại nhà máy CSC ở Cao Hùng.

Nguồn: Công nghệ Primetals

Bài viết cùng danh mục