Giá thép tấm các loại mới nhất

Thép tấm hay còn được gọi là kim loại tấm, được cán mỏng từ nguyên liệu phôi thép. Dựa vào quy trình cán mà hiện nay thép tấm được chia thành thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội

Thép tấm là nguyên liệu như thế nào? Thép tấm có những ứng dụng gì? Và hiện tại giá thép tấm là bao nhiêu? Đấy là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để hiểu hơn về nguyên liệu sắt thép này quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin mà Công ty Cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Tìm hiểu về Thép Tấm

Thép tấm hay còn được gọi là kim loại tấm, được cán mỏng từ nguyên liệu phôi thép. Dựa vào quy trình cán mà hiện nay thép tấm được chia thành thép tấm cán nóng và thép tấm cán nguội, trong thép tấm cán nóng còn được chia thành thép tấm trơn và thép tấm nhám. Tùy vào độ dày mà thép tấm lại có những tên gọi khác nhau, thép tấm có độ dày dưới 1,2ly thì được gọi là thép lá, độ dày trên 3 ly gọi là thép tấm kết cấu. Thép tấm thường có độ dày giao động 3mm - 50mm, tuy nhiên cũng có những loại thép tấm dày hơn có thể lên đến 200mm. 
Thép tấm trên thị trường hiện nay chủ yếu là thép tấm nhập khẩu từ các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc...ngoài ra còn có thêm thép tấm Fomosa được sản xuất trong nước theo dây chuyền của Trung Quốc.

Các ứng dụng của thép tấm

Thép tấm có nhiều những ứng dụng thực tiễn trong ngành công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp đóng tàu, và nhiều những ứng dụng trong đời sống. Tấm kim loại được sử dụng trong thân xe ô tô và xe tải (xe tải), thân máy bay và cánh, bàn y tế, mái nhà cho các tòa nhà (kiến trúc) và nhiều ứng dụng khác.
Ngoài ra đối với những loại thép tấm đặc biệt như thép tấm có từ tính cao còn được ứng dụng trong máy biến thế và máy điện.
Tổng hợp các ứng dụng phổ biến nhất của Thép tấm mà bạn có thể biết là:
- Ứng dụng trong ngành xây dựng công trình: Nhà xưởng, làm mặt cầu thang,...
- Ứng dụng trong ngành ô tô: Khung ô tô tải, tấm trải sàn ô tô...
- Ứng dụng trong ngành công nghiệp gia dụng: Làm dao, thớt, kéo, môi....
- Ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu

Mua thép tấm giá rẻ ở đâu

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp thép tấm với nhiều mức giá khác nhau khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín để đặt mua thép tấm. Công ty Cổ Phần Thép Công Nghiệp Hà Nội hiện nay chuyên cung cấp thép tấm nhập khẩu các loại với các độ dày từ 3mm - 50mm, ngoài ra công ty còn cung cấp thép tấm nhám các loại với mức giá cạnh tranh.
Liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất hoặc biết giá chính xác sản phẩm quý khách hãy gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0983436161 (Mr Hoàn) ngoài ra quý khách có thể gửi đơn hàng vào mail: thepcongnghiep1@gmail.com để nhận báo giá củ thể nhất.

Bài viết cùng danh mục